5 điều cần biết khi chọn thuê văn phòng ảo

1. VĂN PHÒNG ẢO LÀ LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG HOÀN TOÀN HỢP PHÁP.

Văn phòng ảo hiện chưa có trong luật doanh nghiệp nhưng nhà nước không cấm sự tồn tại của loại hình văn phòng này, bởi chúng xuất hiện là xu hướng tất nhiên trong xã hội phát triển. Điều này có nghĩa sự tồn tại của loại hình văn phòng này là hoàn toàn hợp pháp.

2.DOANH NGHIỆP KINH DOANH VĂN PHÒNG ẢO ĐƯỢC NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP.

Cho thuê văn phòng ảo cũng là loại hình kinh doanh được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy, các doanh nghiệp đăng ký loại hình dịch vụ này cần giấy phép của cơ quan nhà nước.

3.Văn phòng ảo là giải pháp dành cho doanh nghiệp mới, doanh nghiệp startup.

Chi phí thuê văn phòng ảo hiện nay rất thấp, chỉ từ 290.000 Đồng/1 tháng. Đây là phương án tiết kiệm nhất và giúp những người trẻ khởi nghiệp không rủi ro.

Phương án này hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt chúng là bước đệm hoàn hảo cho doanh nghiệp đang có nhu cầu khởi nghiệp ít vốn, đang vật lộn trong việc tìm một địa chỉ tại trung tâm để ĐKKD, văn phòng đại diện,…

4.VĂN PHÒNG ẢO – PHONG CÁCH LÀM VIỆC MỚI MẺ.

Dùng văn phòng ảo – bạn không cần phải đến công ty làm việc, được làm việc ở mọi nơi, chỉ lên phòng khi cần thiết . Đây là phong cách làm việc mới, năng động là xu hướng hoạt động của doanh nghiệp trẻ trong tương lai.

5.Nếu không biết cách bạn sẽ không khai thác hết lợi ích thiết thực của văn phòng ảo.

Văn phòng ảo không đơn thuần chỉ là nơi ĐKKD mà là nơi giao dịch, ký hợp đồng, hội họp, nơi nhận thư từ bưu phẩm. Để khai thác hết lợi ích của chúng bạn cần phải trải nghiệm và khai thác.

Giờ thì bạn đã hiểu hết về văn phòng ảo chưa ? Nếu xét về chi tiết sẽ có nhiều điều thú vị về loại hình dịch vụ này bạn có thể nghiên cứu đó.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *