Văn phòng chuyên nghiệp - công việc phát triển

Trong tình hình khó khăn về kinh tế, doanh nghiệp nào cũng muốn tìm mọi cách để cắt giảm chi phí từ thuê văn phòng, thuê nhân viên..., có khi các doanh nghiệp phải chuyển từ mặt đường, vào trong những ngõ ngách nhỏ, từ tòa nhà văn phòng sang chung cư, từ văn phòng lớn có khi chỉ là 1 phòng nhỏ trong ngõ. Những điều này làm tiết kiệm được rất nhiều chi phí của doanh nghiệp nhưng đánh đổi lại một cái giá cũng khá đắt đó là môi trường làm việc của doanh nghiệp đó giảm đi đáng kể. Từ việc tiếp xúc khách hàng cho đến tạo ra môi trường cho nhân viên. Vì vậy tiết kiệm được chi phí nhưng việc kinh doanh lại gặp khá nhiều khó khăn.

Hay chỉ đơn thuần bạn là người làm việc cá nhân, chỉ có từ 1 đến 2 người làm việc với nhau, việc thuê văn phòng đối với bạn vô cùng bất cập vì thuê nhỏ quá thì không có, thuê lớn thì tốn kém đấy còn chưa kể đến việc Setup ban đầu như bàn, ghế, internet, điện, nước..., vì vậy cách mà nhiều bạn lựa chọn đó là những quán cafe để làm nơi làm việc. Tưởng rằng đó là phương án tối ưu nhưng rồi mới biết nó cũng bất cập không thể lâu dài. Một ngày ngồi cafe bạn phải mất mấy chục ngàn tiền nước uống, rồi ồn ào, rồi khói thuốc... và rất nhiều bất tiện khác ảnh hưởng đến công việc khiến bạn không thể tập trung.

Vậy tại sao với một chi phí nhỏ hơn, tiết kiệm hơn, với 1 chi phí chỉ bằng 1 tách cafe mỗi ngày mà bạn có ngay 1 nơi làm việc hoàn hảo, chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích, không gian làm việc thoải mái, môi trường văn phòng văn minh lịch sự, phòng họp phòng tiếp khách hiện đại...

Với chi phí rất nhỏ như vậy, bạn được hưởng những gì từ chúng tôi:

- Đã trang bị sẵn bàn ghế, ổ điện, đầu mạng

- Internet cáp quang tốc độ cao

- In, foto, fax, scan

- Bao gồm điện nước

- Điều hòa

- Nước uống

- Vệ sinh hàng ngày.

- Phòng họp, phòng khách.

- Lê tân đón khách.

- Biển tên công ty

......

Vậy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là phương án lựa chọn tối ưu để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp công việc ngày càng phát triển.

Tin liên quan
Hỗ trợ tư vấn

Hotline: Mr. Linh - Trưởng Phòng KD

0984804255

Chat skype:

Chat Yahoo:

Email: hotro.lcoffice@gmail.com

Ý kiến khách hàng