Đón tài lộc khi để nước trong văn phòng

Các nhà kinh doanh dù tin hay không cũng cần phải chú ý đến phong thủy. Phong thủy được xét đến dựa trên năm yếu tố tạo nên vũ trụ, con người: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ hay còn gọi là Ngũ Hành. Quan hệ Ngũ Hành có tương sinh tương khắc. Để có phong thủy tốt, cần giữa cho vạn vật  phát triển cân bằng, không thái quá.

Trong bài viết này, chúng ta đề cập đến Thủy, đón tại lộc khi để nước trong văn phòng. 

Bố trí nước phù hợp


Đã từ thời xa xưa trên các nên văn mình đều đã biết phát triển dọc theo các con sông lớn để thuận lợi cho việc sinh hoạt và phát triển đời sống và kinh doanh của mình.

Theo ông Châu Trần Lương, một chuyên gia phong thủy thì: Khi bố trí không gian sống hiện nay đã chú ý nhiều đến bố trí không gian nước. Với những công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê thì việc bố trí nước cũng sẽ rất quan trọng để thu hút khách hàng và sự giàu có.

Nước có phải có yếu tố thu hút về sự sống. Gần đây một nghiên cứu của đài Discovery Channel công bố một đoạn clip về những giọt nước rơi ở một góc độ mới và bạn có thể nhìn thấy sự chuyển động của chúng mang tính ly và hợp.

Việc bố trí nước cho mỗi công trình thường chọn hướng Tây Nam sẽ rất hợp phong thủy. Nếu như nhà hoặc tòa nhà hướng Tây Nam rồi thì có thể đặt nước ở trước cửa cũng sẽ rất tốt về phong thủy. Theo phong thủy nước cũng tượng trưng cho tiền, tài nên khi đặt nước trước cửa nhà cũng như văn phòng, khách hàng đến giao dịch sẽ mang tiền của vào cho ngôi nhà, văn phòng.

Thạc sỹ Trần Văn Bình, giảng viên Khoa Nội ngoại thất trường ĐH Kiến trúc TP.HCM cho rằng: Trong thiết kế kiến trúc thì nước sẽ trở nên hài hòa và thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà. Trong quy hoạch hiện này, việc xác định các vùng đất có yếu tố nước cũng sẽ rất quan trọng tọa điều kiện và những vị thế đắc địa cho không gian sống.Bày trí văn phòng mang lại tài lộc


Với những không gian nước khác nhau thì sẽ tạo nên sự may mắn thuận lợi khác nhau cho gia chủ. Trong tổng thể công trình thì việc bố trí nước phải cẩn thận để nước có thể phát huy tối đa tác động tích cực của mình và đồng thời giảm thiểu đi những yếu tố bất lợi của địa hình.

Vậy nên, các doanh nghiệp có ý định thuê văn phòng thì cần phải chú ý đến điều cơ bản này. Và nếu có thể thì nên đi cùng với những người am hiểu về phong thủy để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một văn phòng cho thuê giá rẻ mà lại hợp phong thủy.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: Mr. Linh - Trưởng Phòng KD

0984804255

Chat skype:

Chat Yahoo:

Email: hotro.lcoffice@gmail.com

Ý kiến khách hàng