LC OFFICE trân trọng kính chào quý khách

Đến với LC Office để quý khách có thể trải nghiệm được một thế giới văn phòng với sự hợp tác, phát triển và thành công.

Vì sao LC Office ra đời?

Bản thân chúng tôi cũng là những doanh nghiệp nhỏ, lúc đầu mới thành lập còn chập chững bước đi trong thời buổi kinh tế thị trường vô cùng khó khăn với những khoản chi khổng lô trước mắt mà chưa biết được nguồn thu từ đâu. Loay hoay trong bài toán kinh tế cho một doanh nghiệp mới làm sao để giảm thiểu tối đa chi phí, chúng tôi chợt nghĩ, tại sao các doanh nghiệp nhỏ cũng như chúng tôi không cùng dựa vào nhau, cùng chia sẻ với nhau những khó khăn ban đầu để rồi tiếp bước thành công? Chúng tôi đặt ra một vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng biết đó là khi khởi nghiệp thì điều làm tốn kém về kinh tế, thời gian và công sức nhiều nhất là tìm địa điểm đặt văn phòng, giá thuê văn phòng và đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Chính từ suy nghĩ này, chúng tôi đã đi tới quyết định thành lập LC Office với mục tiêu là văn phòng chia sẻ.Với hy vọng sẽ là thế giới văn phòng cho những công ty vừa và nhỏ có thể hợp tác, chia sẻ để thành công.

Sứ mệnh của LC Office:

Với mong muốn và sự khát khao thành công trong kinh doanh, chúng tôi cũng như các doanh nghiệp nhỏ đều phải dựa vào nhau trong thời gian khó khăn ban đầu. LC Office sẽ là cây cầu kết nối các doanh nghiệp, sẽ là một thế giới văn phòng chia sẻ để các công ty giải đáp bài toán về tiết kiệm chi phí, tang doanh thu. Không chỉ dừng lại ở đó, LC Office còn muốn liên kết họ lại với nhau, tạo thành một cộng đồng để cùng nhau hợp tác, cùng nhau chia sẻ, và cùng nhau thành công.

Điều đặc biệt ở LC Office:

Đến với LC Office, không những doanh nghiệp được cung cấp cơ sở vật chất chuyên nghiệp, văn phòng trung tâm thành phố, nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí mà điều đặc biệt đó chính là tiêu chí “ai cũng là giám đốc”.Bạn nghĩ sao khi đối tác đánh giá công ty bạn là một công ty quy mô với nhiều nhân viên, với địa điểm vô cùng đẹp, với sự hoành tráng của văn phòng, với phòng giám đốc riêng.Mỗi khi quý công ty có khách hàng đến giao dịch, quý khách có thể sử dụng phóng giám đốc riêng biệt tạo nên sự nể phục của đối tác.

Các dịch vụ do LC Office cung cấp:

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ về văn phòng để phù hợp với tất cả các doanh nghiệp

1: Dịch vụ thuê văn phòng riêng

2: Dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ

3: Dịch vụ thuê văn phòng ảo

4: Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc

5: Dịch vụ thuê phòng họp

6: Dịch vụ thuê phòng giám đốc.

Không chỉ có thế, để thuận tiện và hỗ trợ các doanh nghiệp, LC Office còn cung cấp các dịch vụ ngoài như:

1: Dịch vụ kế toán

2: Dịch vụ thiết kế và seo web

3: Dịch vụ đặt vé máy bay

….

LC OFFICE – CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG.

TRÂN TRỌNG!

Tin liên quan
Hỗ trợ tư vấn

Hotline: Mr. Linh - Trưởng Phòng KD

0984804255

Chat skype:

Chat Yahoo:

Email: hotro.lcoffice@gmail.com

Ý kiến khách hàng