Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng năng động, LC Office luôn có sẵn các chỗ ngồi làm việc tại văn phòng tòa nhà 169 Mguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Có 2 sự lựa chọn cho dịch vụ này: chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi linh hoạt.

1. Chỗ ngồi làm việc cố định

Chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian.

Đối tượng sử dụng phù hợp

Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian, chỗ ngồi cố định là một sự lựa chọn thích hợp. Trên thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

Tương tự, văn phòng đại diện của các công ty từ tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập, nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập  mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi cố định của LC Office sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất.

 2. Chỗ ngồi linh hoạt là gì?

Chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê theo ngày, theo giờ trên tháng thay vì toàn thời gian.

Đối tượng sử dụng phù hợp
Với tính chất linh hoạt về thời gian sử dụng, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của các thương gia thường xuyên đi công tác; cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập với nhu cầu chỗ ngồi không cố định và thời lượng sử dụng không nhiều. Điều này giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể nào thực hiện được.

LC Office hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp vị trí làm việc tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng chung/riêng và không gian làm việc chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng ghép: 
Điện thoại:04 32000027 – Hotline: 0904 77 96 33
Email:hotro.lcoffice@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội